Trong những nỗ lực gây dựng một doanh nghiệp tiên phong về lĩnh vực thẩm định giá tài sản, Công ty Cổ phần Giám định và Thẩm định tài sản Việt Nam (VAAE) đã trải qua những giai đoạn đầy thử thách. Nhưng sau mỗi thử thách ấy là mỗi lần tôi luyện, mỗi lần VAAE bản lĩnh và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Nếu ví ngày này của 10 năm về trước VAAE như một chú chim non giữa bầu trời rộng lớn, thì ngày hôm nay, chú chim non ngày nào đã trưởng thành và sải cánh khắp bầu trời, sánh ngang và đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thẩm định giá.

Trong ảnh: Ông Nguyễn Hoàng Giang, Chủ tịch Công Đoàn VAAE đang chia sẻ thành tựu VAAE đã đạt được.

          Minh chứng cho sự trưởng thành của VAAE phải kể đến sự phát triển cả về chất và lượng. Trong đó, VAAE tự hào vì đều nằm trong danh sách công ty thẩm định giá uy tín của các Ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Tại bữa tiệc sinh nhật lần này, Ông Nguyễn Hoàng Giang - Chủ tịch Công Đoàn VAAE đã chia sẻ về những thành tựu mà công ty đã đạt được trong 10 năm qua: 2 chi nhánh tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, nhiều văn phòng đại diện tại khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng lớn như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV… tất cả đã minh chứng cho sự thành công vượt bậc của VAAE.

          Thành công không phải là điểm đến, mà là một hành trình dài!. Tại bữa tiệc, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ VAAE đã thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ của mình trong công cuộc chinh phục đỉnh cao mới với việc đặt mục tiêu đạt doanh thu năm 2021 vượt gấp nhiều lần những năm trước.

           Cũng tại sự kiện sinh nhật, tập thể Lãnh đạo VAAE không quyên gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc nhất và có những món quà động viên tới những nỗ lực và cống hiến của tất cả cán bộ nhân viên VAAE. Bởi, để đạt được những thành công như hiện tại, hay mục tiêu trong tương lai, chắc chắn sẽ không thể thiếu vắng đi sự nỗ lực của từng cá nhân trong VAAE. Họ chính là những viên gạch rắn chắc để xây dựng nên bức tường kiên cố mang tên VAAE.

Trong ảnh: Các nhân viên xuất sắc, tiêu biểu của năm 2020.

       Trong không khí hào hứng của tiệc mừng sinh nhật tuổi 10 của VAAE, tập thể cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Giám định và Thẩm định Tài sản Việt Nam đã cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật. Họ cũng không quên khuấy động tinh thần của nhau bằng những trò chơi đồng đội (team building) vô cùng lý thú. Giây phút những thành viên VAAE gửi tặng cho nhau những lời hát, hay khoảng thời gian họ cùng nhau đoàn kết để vượt qua những thử thách của trò chơi… đã cho thấy được tinh thần tập thể cao độ của những người nhà VAAE.

         Tiệc sinh nhật mừng tuổi 10 của VAAE không chỉ là sự kiện nhìn lại một chặng đường phát triển bền vững và ổn định của công ty, đó còn là thời điểm để họ F5 bản thân và cùng nhau lên dây cót để bứt phá thành công hơn nữa. Hy vọng bước sang tuổi mới, VAAE ngày một vững mạnh hơn nữa, góp sức mình cho sự phát triển của xã hội nói chung và lĩnh vực thẩm định giá nói riêng.

        Người tổng hợp: Sơn Trần